Các yếu tố chính Tại sao bạn cần Khóa vân tay

Khóa vân tay đếm trên vân tay người dùng để mở khóa cửa. Nó sở hữu một chỉ báo dấu vân tay tích hợp sẽ được áp dụng để quét dấu vân tay của người dự định vào nhà. Chỉ báo dấu vân tay có thể nỗ lực để xác minh danh tính của người dùng. Chỉ báo có thể nhận ra ba thói quen vân tay đơn giản bao gồm tư thế, vòng lặp và sự thay đổi.

Image result for finger print lock

Nếu dấu vân tay của người dùng không khớp với dấu vân tay đã lưu ý, anh ta sẽ không thể vào nhà bạn. Khóa vân tay an toàn hơn vì những người khác có dấu vân tay đặc biệt. Bởi vì mọi người khác đều có dấu vân tay đặc biệt, có lẽ không phải ai cũng có thể mở khóa khóa vân tay và vào nhà. Mật khẩu khóa nhà cũng có thể bị hack đơn giản khoa van tay . Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại khóa dựa trên công nghệ sinh trắc học bao gồm da, thị giác, v.v. Nhưng, khóa vân tay là tốt nhất vì đó là bảo mật sinh trắc học tốt nhất.

Với loại khóa này, bạn không phải vận chuyển bí mật xung quanh. Chìa khóa có thể nhanh chóng bị thất lạc và bị mất. Những người dễ bị loại bỏ bí mật của họ có thể sử dụng khóa vân tay.

Mỗi khóa vân tay sinh trắc học bao gồm một nhóm nắm và bàn phím quan trọng. Chỉ trong trường hợp máy quét không thể nhận ra dấu vân tay của bạn, bạn nên sử dụng bàn phím quan trọng hoặc bàn phím để vào nhà bạn. Điều cần thiết là giúp giữ bí mật ở vị trí an toàn để những người không được ủy quyền không nhìn thấy. Để đánh giá bảo vệ, các nút trên bàn phím sẽ bị đóng nếu mật khẩu được nhập không chính xác trong ba lần. Nhưng, tuy nhiên, bạn sẽ có thể mở khóa cửa bằng cách sử dụng dấu vân tay của bạn.

Thật đơn giản để thiết lập khóa để xác nhận dấu vân tay của bạn. Các khóa vân tay thêm một hướng dẫn. Cuốn cẩm nang cung cấp chi tiết về cách tốt nhất để thiết lập nó trong cửa của bạn. Nó thậm chí sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập nó để nó có thể nhận ra dấu vân tay của bạn. Các thụ thể dấu vân tay được gắn bên phải cho bởi vì tay phải được áp dụng thường xuyên nhất để vận chuyển ra ngoài hoạt động.

Sẽ chỉ mất một thời gian ngắn để kiểm tra và xác thực dấu vân tay của bạn. Thông thường, mỗi khóa sẽ cần khoảng 1,5 giây để xác thực nó. Các chỉ số khôn ngoan có thể nhận ra dấu vân tay của các khách hàng khác nhau một cách hiệu quả. Dung lượng lưu trữ lớn của khóa cho phép bạn nhận ra 80 – 200 dấu vân tay.

Khóa vân tay có thể được sử dụng để bảo vệ tài nguyên của tòa nhà và văn phòng. Đối với sử dụng văn phòng, bạn có thể lấy một cái chứa dung lượng lưu trữ đầy đủ để giữ dấu vân tay của tất cả nhân viên của bạn. Có rất nhiều trường hợp các vật có giá trị của người lao động, ví dụ như thẻ ngân hàng được lấy hết trong giờ ăn. Bằng cách thêm chúng vào tất cả các cổng, bọn cướp sẽ ít có khuynh hướng xâm nhập vào văn phòng. Theo cách này, các vật có giá trị của công nhân sẽ được an toàn trước những tên trộm.

Leave a Reply

Comment
Name*
Mail*
Website*